KHÔNG GIAN DỊU NHẸ THOẢI MÁI CỦA BẠN

0

Hiện nay, sơn tường nhà màu xanh ngọc bích đang là xu hướng màu sơn được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó mang nét giản dị nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại. Không những vậy, sự kết hợp giữa màu sắc và kiến trúc nội thất của căn hộ dưới còn thể hiện được sự thanh lịch cho căn hộ của bạn.

Với nét trẻ trung, vui tươi và thanh lịch, chính là điểm nhấn của căn hộ này.  Không quá rực rỡ như cam hay nổi bậc như vàng, nhưng thể lại thể hiện được nét hiện đại, năng động, tươi trẻ không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Tuy rằng màu sắc bạn cho rằng khá đơn điệu, nhưng khi kết hợp với nội thất lại mang lại một nét vừa có sức hút riêng vừa hiện đại, thanh lịch

Chắc chắn toàn bộ không gian của bạn không thể sử dụng một màu xanh xanh ngọc bích mà cần phải kết hợp với các món đồ nội thất khác. Màu xanh thường khá kén chọn màu sắc khi kết hợp với các màu sắc khác. Với căn hộ này, NTK của chúng tôi đã kết hợp với màu trắng mang đến một không gian nhẹ nhàng, thanh lịch và thoải mái.

Với diện tích căn phòng khá là khiêm tốn, NTK của chúng tôi ưu tiên sự hiện đại và thanh lịch khi kết hợp màu trắng và màu xám, đồng thời nội thất bên trong cũng được thể hiện một cách đơn giản và hiện đại

KN Design

Thực hiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here